Your Cart

Knowledge RSS Feed

02 Jun คนทำโรงงานต้องรู้ ปั๊มลมอุตสาหกรรมแบบไหนเหมาะกับงานของเรา
admin 0 240
คนทำโรงงานต้องรู้ ปั๊มลมอุตสาหกรรมแบบไหนเหมาะกับงานของเราปั๊มลม หรือเรียกกันว่า เครื่องอัดอากาศ ที่มีชื่อภาษาอังกฤษแบบเท่ๆว่า "Air Compressor"ทำหน้าที่อัดลมให้มีแรงดันสูง เพื่อที่จะนำไปใช้ประโยชน์ได้ต่อนั่นเอง แต่ช้าก่อน วันนี้เราไม่ได้พูดถึงเรื่องปั๊มลมแบบธรรมดาๆอย่างแน่นอน เพราะ ทาง " puma air compressor Thailand " จะมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกับปั๊..
26 Jan HUSH อย่าเอ็ดไป เพราะปั๊มลมไร้น้ำมัน PUMA hush มันเงียบมาก
0 847
        ปั๊มลมไร้น้ำมัน หรือที่เราเรียกกันว่าปั๊มลมออยฟรี เป็นปั๊มลมยอดนิยมของกลุ่มช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน ภายในอาคาร หรือแม้แต่พ่อบ้าน-แม่บ้านที่อยากจะต่อเติม และทำงาน DIY ประดิษฐ์เฟอร์นิเจอร์ งานไม้ของตัวเอง ก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะปั๊มลมชนิดนี้เป็นปั๊มลมลูกสูบที่ไม่ใช้น้ำมันในการหล่อลื่น จึงดูแล-บำรุงรักษาได้ง่าย เพียงแค่เป่าฝุ่นหม้อกรอง และ ..
01 Nov 10 เหตุผล! ที่ทำให้ FORCE เป็นปั๊มลมที่มาแรงที่สุดในเวลานี้
0 1489
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับปั๊มลมรุ่นล่าสุดจากแบรนด์พูม่า เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นปั๊มลมไร้น้ำมันหรือเราเรียกกันว่าปั๊มลมออยฟรี ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกเลยทีเดียว ที่พูม่าทำปั๊มลมออยฟรีแบบมอเตอร์รอบเร็ว (2850 RPM) ใช้ชื่อรุ่นว่า FORCE ปรับดีไซน์ให้ดูเท่ เข้ม ดุดัน และทันสมัยมากขึ้น มาใน Concept ที่ว่า "FORCE - แรง เติม เต็ม" หลายค..
08 Oct 4 ITEMS แนะนำ สำหรับอู่รถยนต์
admin 0 915
4 ITEMS แนะนำ สำหรับอู่รถยนต์ปฎิเสธไม่ได้ว่า ธุรกิจอู่รถยนต์ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง โดยส่วนใหญ่ต้องอาศัยทักษะช่างที่มีฝีมือ รวมทั้งการบริการเพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และกลับมาใช้บริการซ้ำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละอู่รถยนต์ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือดี มีชัยไปกว่าครึ่ง !หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง ซึ่งนัยสำคัญที่ต้องการจะบอกก็คือ การเ..
08 Oct ก่อนซื้อต้องรู้ ! เลือกซื้อปั๊มลมอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน
0 1233
ก่อนซื้อต้องรู้ ! เลือกซื้อปั๊มลมอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน       ปั๊มลมในท้องตลาดมีมากมายหลายแบบ แล้วแบบไหนหล่ะ ที่จะเหมาะกับงานของเรา PUMA วิธีการเลือกซื้อปั๊มลมให้ถูกต้องกับการใช้งาน มาฝากกันค่ะ ปั๊มลมลูกสูบที่เป็นที่นิยม และมีลูกค้าเข้ามาถามถึงความแตกต่างในการใช้งาน ซึ่งมี 3 แบบด้วยกัน1. ปั๊มลมสายพาน2. ปั๊มลมขัับตรงหรือโรตารี่3. ปั๊มลมไม่ใช้น้..
Showing 1 to 5 of 5 (1 Pages)